Ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF

Giá: 4,500,000đ -13.6% 3,890,000đ
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển
Thương hiệu
Giao hàng Chỉ có giao hàng trong nội thành
Xuất xứ Chính hãng
Kiểm tra Kiểm tra trước khi thanh toán
Chất liệu Mới
Tặng kèm
Kiểu dáng Đẹp
Số lượng:

Ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF bạn đồng hành cho những nhà thám hiểm

Ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF với thiết kế lớp lăng kính cao cấp, được phủ bên ngoài là lớp điện môi tăng cường ánh sáng. Sản phẩm hỗ trợ bạn quan sát hình ảnh ngay cả khi ban đêm đồng thời góp phần bảo vệ mắt người tiêu dùng. Với những tính năng ưu việt như vậy, việc trang bị cho mình một chiếc ống nhòm Nikon Action EX 12x50 để phục vụ cho việc giải trí, du lịch sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng

Ống nhòm Nikon Action EX 12x50 được thiết kế vô cùng đơn giản, gọn nhẹ dễ dàng sử dụng bằng tay và thuận tiện khi mang theo hành lý trong những chuyến du lịch, dã ngoại và cả những cuộc hành trình dài.

Ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF

Trọn bộ sản phẩm ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF 

Độ phóng đại 12x cho hình ảnh ở xa sắc nét

Với ống nhòm Nikon Action EX 12x50 bạn dễ dàng quan sát vật thể ở xa một cách rõ nét nhất nhờ độ phóng đại lên đến 12x qua mục tiêu 50mm. Sản phẩm sẽ đưa bạn đến với thế giới gần hơn, ngay cả những người bị cận thị (hoặc viễn thị) vẫn dễ dàng quan sát ngay cả không đeo kính. Mắt cao su xoay và trượt với nhiều cú nhấp chuột tạo điều kiện dễ dàng định vị mắt tại điểm mắt chính xác.

Ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF

Ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF có độ phóng đại 12x

Lăng kính Fogproof dễ dàng quan sát trong nhiều môi trường

Với lăng kính Fogproof của ống nhòm, được phủ bên ngoài là lớp điện môi cao cấp giúp ống nhòm Nikon được cung cấp đầy đủ ánh sáng, dù ở điều kiện sánh sáng thấp vẫn thấy vật thể rõ như ban ngày.

Ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF

Lăng kính Fogproof của ống nhòm

Hệ thấu kính chống mờ sương

Ngay cả trong những điều kiện thời tiết nồm, độ ẩm cao, hệ thấu kính của ống nhòm Nikon Action EX 12x50 cũng sẽ không xuất hiện tình trạng đọng sương mờ trên bề mặt thấu kính vì thấu kính đã được bơm đầy khí Ni tơ bên trong. Chính vì thế việc quan sát của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn trong điều kiện khắc nghiệt.

Ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF

Hệ thấu kính được bơm đầy khí Ni tơ chống mờ sương

Lớp bọc ngoài bằng cao su

Vỏ ngoài của ống nhòm Nikon Action EX 12x50 được làm bằng cao su thiên nhiên cao cấp cho khả năng chống trơn trượt và có khả năng chống nước ở độ sâu 1m trong thời gian lên tới 5 phút bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang theo trong những chuyến du lịch biển hoặc sử dụng trong điều kiện trời mưa, độ ẩm cao.

Ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF

Lớp ngoài bọc bằng cao su có khả năng chống trơn tượt và chống nước cao

Mắt cứu trợ (Relief Eye)

Đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng, sản phẩm không những mang lại cho bạn cảm giác giải trí tuyệt vời mà còn bảo vệ mắt của bạn, tránh các tác nhân gây hại.

Ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF

Hình ảnh thực tế của ống nhòm Nikon Action EX 12X50 CF

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Rao vặt
Việc làm