Máy hàn que điện tử Weldcom MAXI 400

Giá: 7,500,000đ -3.3% 7,250,000đ
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển
Thương hiệu
Giao hàng Chỉ có giao hàng trong nội thành
Xuất xứ Chính hãng
Kiểm tra Kiểm tra trước khi thanh toán
Chất liệu Mới
Tặng kèm
Kiểu dáng Đẹp
Số lượng:

Máy hàn que điện tử Weldcom MAXI 400 hàn tốt với que 5 ly

Máy hàn điện tử inverter Weldcom MAXI 400 sử dụng nguồn điện áp 3 pha AC 380V/50 - 60 Hz, công suất định mức cao 17.1 KVA cung cấp khả năng hàn siêu khỏe các vật liệu như sắt, thép...

Weldcom MAXI 400

Kích thước máy hàn

Với cấp cách điện F, cấp bảo vệ IP21S giúp máy hàn que làm việc bền bỉ tại môi trường khắc nghiệt, mưa ẩm, nhiều bụi... Ngoài ra, máy hàn Weldcom còn được ứng dụng công nghệ inverter sẽ tiết kiệm đến 40% điện năng so với máy hàn biến áp truyền thống, chất lượng mối hàn tương đương với các máy hàn hàng đầu xuất xứ từ Châu Âu. 

Máy hàn que điện tử 380V

Mặt sau có quạt tản nhiệt

Đường kính que hàn sử dụng với máy là 1.6 - 5 mm, phạm vi điều chỉnh dòng hàn từ 20A - 400A, điện áp ra là 20.8V - 36V. Máy hàn que điện tử Weldcom MAXI 400 có chu kỳ tải cao giúp máy hàn làm việc được lâu hơn trong thời gian dài, hàn vật liệu nhanh chóng, mối hàn đẹp. 

Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt máy hàn que điện tử Weldcom MAXI 400

1. Lắp đặt

  • Cáp nguồn ở bảng điều khiển phía sau máy là loại 4 lõi.
  • Dây màu vàng xanh phải được tiếp đất và phải đảm bảo rằng nó được kết nối tốt.

2. Điều chỉnh:

Các đèn báo hiệu phía trước máy:

  • Đèn báo nguồn: đèn xanh lá cây ở phía trước máy là đèn báo hiệu nguồn. Khi nguồn điện của máy bình thường thì đèn này sẽ sáng.
  • Đèn báo lỗi: đèn màu vàng ở phía trước máy là đèn báo hiệu lỗi. Đèn này sẽ sáng lên trong trường hợp: thiếu điện áp, quá tải điện áp, quá nhiệt hoặc làm việc liên tục vượt quá chu kỳ tải. Một khi đèn này sáng lên thì máy sẽ dừng hoạt động. Lúc này cần kiểm tra điện áp đầu vào. Nếu điện áp đầu vào trong phạm vi thông thường thì nguyên nhân dẫn đến việc đèn vàng sáng lên là do quá nhiệt. Sau đó để máy được bật nguồn một lúc và tiếp tục sử dụng máy khi đèn này tắt.

Điều chỉnh dòng hàn:

Trên bảng điều khiển phía trước của máy có ba núm vặn. Núm bên trái dùng để điều chính dòng hàn với giá trị được hiển thị ở màn hình số. Núm vặn ở giữa được dùng để điều chỉnh lực hồ quang. Khi sử dụng dòng thấp, lực hồ quang tăng theo que hàn và tăng chất lượng mối hàn. Núm vặn ở phái bên phải để điều chỉnh khởi động nóng. Tùy theo nhu cầu thực tế để điều chỉnh dòng tạo hồ quang.

Màn hình hiển thị dòng:

Dòng hàn có thể được quan sát bằng mắt. Khi núm điều chỉnh dòng hàn được vặn, màn hình hiển thị giá trị sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào dòng hàn thực tế.

3. Vận hành

  • Sau khi đã điều chỉnh xong, bật công tắc khí phía sau máy để khởi động máy, sau đó đèn xanh lá sẽ bật sáng. Máy được trang bị với mạch bảo vệ quá áp và thiếu áp, sau 3s đèn bảo vệ (màu vàng) sẽ tắt sau khi ta bật công tắc khí.
  • Sau khi máy khởi động bình thường xin vui lòng chọn dòng hàn đúng với nhu cầu thực tế.
  • Nối kẹp mass vào đúng vị trí, đưa que hàn vào mỏ hàn sau đó hàn theo đúng cách.

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Rao vặt
Việc làm