khẩu trang 3m có tác dụng chống dịch

Giá: 15,000đ
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển
Thương hiệu k
Giao hàng Chỉ có giao hàng trong nội thành
Xuất xứ vnxk
Kiểm tra Kiểm tra trước khi thanh toán
Chất liệu vải
Tặng kèm
Kiểu dáng full
Số lượng:
baoholaodng3a

baoholaodng3a

Xem Shop

Tên shop: baoholaodng3a

Hotline: 0983458460

Địa chỉ: số nhà 45 khu xuân mai chương mỹ - Hà Nội, , Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

 đôi khi tôi thử hỏi tiền nhiều để làm gì nhỉ, để cuộc sống thật thoải mái, buồn chút là có tiền tiêu xài cho vui, nhưng lúc dịch covit ập đến tôi mới nhận ra sức  khỏe quan trọng nhất, và hãy trân trọng giữ gìn sức khỏe, hãy nắm  lấy cơ hội để bên cạnh những người mà mình yêu quý, trân quý cuộc sống này.

 Chính vì vậy chúng ta nên đeo khẩu trang khi tiếp xúc với mọi người nhưng khẩu trang thường thì vẫn có nguy cơ cao bởi  nó   k kháng khuẩn hãy tránh được virut mà chúng ta nên sử dụng khẩu trang 3m loại bỏ bụi siêu mịn, ngăn ngừa vi khuẩn vi rút

được thiết kế để mang lại cho người lao động cảm giác thoải mái, nhẹ và thuận tiện, nhưng đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả lọc cao đối với các loại bụi và cả mùi khó chịu tồn tại trong môi trường lao động.

 

Thiết kế dạng gấp, tiện lợi trong lưu trữ và vận chuyển. khẩu trang không cản trở tầm nhìn và tương thích với nhiều loại phương tiện bảo vệ cá nhân khác nhau.

 

Khẩu trang được thiết kế nhẹ mang lại cho người lao động cảm giác thoải mái, nhẹ và thuận tiện, nhưng đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả lọc cao, Mặt trong làm từ chất liệu mềm mang lại cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với da. Thanh hợp kim mềm dễ dàng điều chỉnh, nâng cao độ kín khít, giảm đọng sương khi kết hợp với kính bảo hộ 3M.

 Dạo nay dịch đang diễn biến phức tạp, chúng ta hãy thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn 5k của bộ y tế và không quên khai báo y tế điện tử nha. chúc quý vị luôn an toàn và sức khỏe để 

mua khẩu trang vui lòng gọi 0983458460

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Rao vặt
Việc làm