Điện thoại Panasonic KX-TGC312

Giá: 1,650,000đ -18.8% 1,340,000đ
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển
Thương hiệu
Giao hàng Chỉ có giao hàng trong nội thành
Xuất xứ Chính hãng
Kiểm tra Kiểm tra trước khi thanh toán
Chất liệu Mới
Tặng kèm
Kiểu dáng Đẹp
Số lượng:

Những ưu điểm nổi bật của điện thoại Panasonic KX-TGC312

Thiết kế linh hoạt, tiện lợi

Điện thoại Panasonic KX-TGC312 là dòng điện thoại không dây kỹ thuật số tốc độ cao. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt với màn hình LCD 1.6 inch và các phím bấm cơ được sắp xếp khoa học giúp bạn thao tác sử dụng thuận tiện. Điện thoại có thời gian thoại 16 giờ, thời gian chờ lên đến 200 giờ để bạn thỏa sức chia sẻ thông tin mọi lúc mọi nơi.

Bộ nhớ có dung lượng lớn

Điện thoại bàn KX-TGC312 có khả năng lưu 50 số điện thoại và tên. Ngoài ra, điện thoại còn có thể nhớ 50 số gọi đến, 10 số gọi đi và 6 phím bấm nhanh, giúp bạn kiểm soát các cuộc gọi thật dễ dàng.

Điện thoại Panasonic KX-TGC312

Điện thoại Panasonic KX-TGC312 có bộ nhớ dung lượng lớn

Gọi lại 10 số gần nhất

Với chức năng gọi lại số gần nhất, điện thoại bàn không dây KX-TGC310 giúp người dùng gọi lại số vừa gọi một cách nhanh nhất chỉ với một phím bấm mà không cần phải nhấn lại cả một dãy số dài, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể với những người bận rộn.

Nhiều tính năng hỗ trợ thông minh

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGC312 có nhiều chế độ hỗ trợ người sử dụng như tắt tiếng, khóa bàn phím tránh trẻ nhỏ nghịch phá, chế độ báo thức tiện dụng. Đặc biệt, thiết bị còn được tích hợp chế độ nghe "Privacy Mode", mọi cuộc liên lạc có tính riêng tư sẽ được bảo mật một cách an toàn

Điện thoại cũng sở hữu chức năng đàm thoại 3 bên, loa ngoài 2 chiều, khả năng kết nối với repeater mở rộng phạm vi phát sóng, mở rộng lên tới 6 tay con, phù hợp sử dụng cho công ty, văn phòng làm việc.

Điện thoại Panasonic KX-TGC312

Chi tiết điện thoại Panasonic KX-TGC312

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Rao vặt
Việc làm